อย่าลืมกดไลค์แฟนเพจของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ อัพเดทข่าวกีฬาและไฮไลท์ฟุตบอล -
หน้าแรก / ข่าวฟุตบอล

''ลีนีเกอร์'' เผยวาร์ดี้ถ้าเลือกปืนป่านนี้เบียดชิรูว์ลงตัวจริงสบาย

Update : 2016-09-14 03:20:50


แกรี่ ลินีเกอร์ อดีตตำนานกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นพิธีการรายการ บีบีซี สปอร์ตแสดงความคิดเห็นว่าหาก เจมี่ วาร์ดี้ ดาวยิงเพชรฆาตของจิ้กจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ยอมย้ายปอาร์เซน่อลจะได้ลงเป็นตัวจริงแทนชิรูว์แน่นอน

เจมี่ วาร์ดี้ตกเป็นข่าวกับอาร์เซน่อลมาตลอดทั้งซัมเมอร์ แต่ทว่าเจ้าตัวขอตอบแทนสโมสรด้วยการต่อสัญญาออกไปอีก แถมยังกลาวไว้ว่าไม่คิดย้ายทีมเลยด้วย

''ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องเซอร์ไพร์สมากที่เขาปฏิเสธทีมระดับอาร์เซน่อล แต่นั่นก็ทำให้มองเห็นเขาได้เลยว่าเป็นคนยังไง''

''มันไม่ใช่เรื่องของเงินเลย เขาเลือกที่จะทำสิ่งที่น่าจดจำและจารึกตัวเขาเองไว้กับเลสเตอร์ซิตี้ นั่นแสดงให้เห็นถึงว่าสโมสรของเขาเองก็มีความทะเยอทะยานในการคว้าแชมป์''

''เขายอมทิ้งโอกาสเดียวที่จะย้ายไปทีมที่ยิ่งใหญ่กว่า ด้วยวัยขนาดนี้แล้วมันคงยากที่จะเกิดขึ้นแล้วล่ะ''

"ผมคิดว่าถ้าวาร์ดี้ไปอาร์เซน่อลละก็นะ สบายเลยหล่ะ"

''คุณก็เห็นว่ากองหน้าตัวเป้าของอาร์เซน่อลนั้น ผลงานนี่เทียบวาร์ดี้ไม่ติดเลย เขามีทั้งความเร็วและเฉียบคม สามารถเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับอาร์เซน่อลได้ ถ้าเทียบกับชิรูว์แล้วละก็นาน ๆ ทีเขาก็ยิงได้ครั้งล่ะนะ แต่ถ้าเทียบกับวาร์ดี้ล่ะ ?''

''นักเตะใหม่อย่าง ลูคัสเปเรซผมก็ชอบเขานะ แต่ผมก็ยังยืนยันว่านักเตะที่มีความมั่นใจสูงอย่างวาร์ดี้นั้นเนี่ยน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ''

เมื่อฤดูกาลที่แล้วลินีเกอร์ได้ท้าพนันไว้ว่าหากเลสเตอร์ ซิตี้คว้าแชมป์เขาใส่กางเกงในตัวเดียวกลางรายการ ซึ่งปีนี่เมื่อนักข่าวถามถึงประเด็นนี้แล้ว เขาจึงให้สัมภาษณ์ว่า

''ให้ตายเถอะ ผมจะไม่สัญญาอะไรบ้าๆแบบนั้นอีกแล้ว ผมจะไม่ทำแบบนั้นอีกแน่!''

loading...

สาระน่าสนใจสำหรับคุณมุมแสดงความคิดเห็น


ข่าวฟุตบอลล่าสุด อ่านทั้งหมด