อย่าลืมกดไลค์แฟนเพจของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ อัพเดทข่าวกีฬาและไฮไลท์ฟุตบอล -
หน้าแรก / ข่าวฟุตบอล

เวนเกอร์เผยสาเหตุทำไม''ชาก้า''ถึงยังไม่ได้ลงตัวจริง บอกตำแหน่งที่ดีที่สุดคือ..

Update : 2016-09-17 14:05:06


อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือของอาร์เซน่อลออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ยังไม่ส่งมิดฟิลด์ชาวสวิส กรานิต ชาก้า ลงเป็นตัวจริงให้อาร์เซน่อลในตอนนี้

แข้งวัย 23 ปีได้โอกาศลงสนามเพียงแค่ 2 นัดเท่านั้นในพรีเมียร์ลีกและได้ลงมาเป็นตัวสำรองในเกมยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกกับปารีส แซงต์ แชร์กแมง 

ด้านแฟนของไอ้ปืนใหญ่ก็รู้สึกผิดหวังกับ เวนเกอร์ที่ไม่ส่ง ชาก้า ลงสนามเป็นตัวจริงเสียที่ แต่เวนเกอร์เองก็ยังเชื่อว่าการโกก็องแลงค์กับสันติ การ์ซอล่านั้นจะสร้างประโยชน์ให้กับทีมมากกว่า

''มันไม่ใช่แค่เรื่องความสามารถนะ สำหรับผมแล้วมันขึ้นอยู่กับการประสานงานในแดนกลางกับเพื่อนร่วมทีมด้วย โกก็องแลงค์กับการ์เซล่า เล่นได้เข้าขากันมาก'' เวนเกอร์กล่าว

''เขาจะได้ลงเล่นแน่ ผมชอบเขาในตำแหน่งมิดฟิลด์ บ็อก ทู บ็อกนะ เขาทรงพลังมากแถมยังมีการจ่ายบอลยาวที่ยอดเยี่ยม ''

โดยชาก้าก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านเว็ปไซต์สโมสรของอาร์เซน่อลถึงความรู้สึกที่ได้ย้ายมาอยู่ที่ถิ่นเอมิเรต สเตเดี้ยมว่า

''ผมรู้สึกได้รับการต้อนรับที่ยอดเยี่ยมมาก เพื่อน ๆ ในทีมเป็นกันเองทุกคน พวกเขาเป็นคนดีมาก พวกเขารู้ว่าเวลาไหนเล่นสนุกกันได้ เวลาไหนควรซีเรียส นี่คือเหตุผลที่ผมแฮปปี้กับที่นี่ไงล่ะ''

''ผมไม่ใช่คนที่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ผมรักในการเล่นฟุตบอล ผมต้องการที่จะแย่งบอลบอลตลอดเวลา และไม่กลัวเลยที่จะจ่ายลูกยาก ๆ แบบได้เสีย และผมก็เป็นนักเตะประเภทร่างกายอยากประทะด้วยนะ ผมคิดว่ายังมีความท้าทายอีกมากรอผมในพรีเมียร์ลีก'' ชาก้าให้สัมภาษณ์

loading...

สาระน่าสนใจสำหรับคุณมุมแสดงความคิดเห็น


ข่าวฟุตบอลล่าสุด อ่านทั้งหมด