อย่าลืมกดไลค์แฟนเพจของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ อัพเดทข่าวกีฬาและไฮไลท์ฟุตบอล -
หน้าแรก / คลิปฟุตบอล

รวมทรรศนะเด็ด โค้งสุดท้ายพรีเมียร์ลีก!

Update : 2016-11-20 13:01:27


โค้งสุดท้ายของทัวร์นาเม้นท์ที่ได้รับการจับตามองจากแฟนบอลทั่วโลก “พรีเมียร์ลีกอังกฤษ” พบทรรศนะเด็ดที่แฟนบอลห้ามพลาดได้ที่นี่


รวมทรรศนะเด็ด 3 อันดับหัวตารางพรีเมียร์ลีก!

อันดับที่ 1 สำหรับตำแหน่งว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีกในตอนนี้ แม้จะไม่สามารถการันต์ตีได้ถึง 100% แต่ทีมที่มีโอกาสเข้าวินสูงที่สุดในเวลานี้ก็คงจะเป็นทีมไหนไปไม่ได้นอกจากเชลซี จ่าฝูงของเราในขณะนี้นั่นเอง ด้วยการที่เชลซีมีแต้มต่อทีมอันดับที่ 2 อย่างสเปอร์อยู่ 4 แต้ม จากการแข่งขันที่เหลืออยู่เพียง 6 นัด และ 6 นัดที่เหลืออยู่ของเซลซีนั้นยังจัดได้ว่ามีความง่ายในการได้รับชัยชนะจากทีมที่ต้องทำการแข่งขันด้วยมากกว่าเชลซี ทำให้โอกาสในการเข้าวินของทีมๆ นี้จึงสูงตามไปด้วยนั่นเอง โดยหากใครที่อยากให้กำลังใจว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีกของเราก็สามารถเข้าไปได้ที่ทางเข้า 12bet ที่จะนำไปคุณไปสู่เว็บไซต์รับทายผลกีฬาชั้นนำยอดเยี่ยมของเอเชีย

อันดับที่ 2 ส่วนตำแหน่งทีมที่มีความเป็นไปได้ในการจบอันดับที่สองของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกในตอนนี้ก็คงจะเป็นสเปอร์ ที่ทิ้งห่างอันดับที่ 2 อย่างลิเวอร์พูลอยู่ 5 แต้ม ทำให้โอกาสในการเบียดแย่งอันดับสองของสเปอร์ค่อนข้างที่จะเป็นไปได้ยาก แต่ก็ไม่แน่ว่าอันดับที่ 2 อาจจะไม่ได้เป็นของสเปอร์เมื่อจบฤดูกาลก็ได้ เพราะยังไงทีมนี้ก็ยังมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์ได้อยู่

อันดับที่ 3 ความเป็นไปได้ในการเข้าวินในอันดับที่สามหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งทีมที่มีโอกาสจบในอันดับที่ 3 ในเวลานี้ก็มีอยู่ด้วยกันถึง 3 ทีม ได้แก่แมนฯซิตี้, แมนยูฯ และลิเวอร์พูล โดยถึงแม้ว่าในตอนนี้ลิเวอร์พูลจะมีคะแนนนำทีมทั้งสองอยู่ แต่ก็ห่างกันเพียงไม่กี่คะแนนเท่านั้น อีกทั้งลิเวอร์พูลยังแข่งมากกว่าถึง 2 นัด ทำให้โอกาสชิงที่ 3 ของทั้งสองทีมนั้นยังมีความเป็นไปได้อยู่นั่นเอง

loading...

สาระน่าสนใจสำหรับคุณมุมแสดงความคิดเห็น


คลิปฟุตบอลล่าสุด อ่านทั้งหมด